📌Đại Anh Hùng Running On Karma - Big Man Uslt (2003)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Đỗ Kỳ Phong,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Năm:
2003

Thời lượng:
92 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Thuyết minh

Thể loại:
Phim lẻ, Kinh Dị, Hành Động,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,894

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Đại Anh Hùng- Running On Karma - Big Man Uslt

Nội dung phim

Big (Lưu Đức Hoa) là một vũ công trong câu lạc bộ dành cho phái nữ. Những quý bà tới đây sẽ được thưởng thức những màn trình diễn mà kết thúc là một điệu vũ thoát y hoàn toàn. Big giúp đỡ nữ cảnh sát trẻ Lee Fung Yee (Trương Bá Chi) trong cuộc điều tra một vụ án giết người. Vụ án này có liên quan tới một người Ấn Độ có những năng lực siêu phàm.
Nhưng không chỉ có anh ta là người duy nhất có được khả năng đặc biệt, vì Big cũng có thể nhìn thấy nghiệp chướng của con người và khám phá ra những hành động trong quá khứ của họ.

Trong khi bắt giữ người đàn ông Ấn Độ, Big phát hiện ra rằng trong kiếp trước, anh ta từng bị giết chết bởi chính nạn nhân của mình ở kiếp này.
Và cũng bởi năng lực nhìn xuyên suốt quá khứ của Big, số phận của nhiều người đã bị gắn chặt với những hành động của họ trong tiền kiếp.Một tội ác mắc phải ở một kiếp khác tác động trở lại sau khi người đó đã được đầu thai và không hề ý thức được những việc mình đã làm ở kiếp trước.

Vì tò mò, Big tìm hiểu những gì thuộc về nghiệp chướng của Fung Yee và biết được rằng cô từng là một người lính Nhật tàn bạo.
Và anh cũng hiểu rằng số phận của cô gái sẽ bị báo ứng, bởi kẻ giết người trong quá khứ sẽ bị giết chết trong hiện tại.Làm thế nào để Big có thể thay đổi số phận cũng như hiểu rõ hơn khả năng đặc biệt của mình?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại thfc66.com

Từ khóa:

    đại anh hùng, running on karma, big man uslt , xem phim running on karma - big man uslt vietsub, đại anh hùng trọn bộ phim đại anh hùng Thuyết minh, đại anh hùng lồng tiếng, phim lẻ đại anh hùng, đại anh hùng full HD,đại anh hùng xemvtv,đại anh hùng khoaitv,đại anh hùng bilutv,đại anh hùng banhtv,đại anh hùng khophimplus,đại anh hùng tvhay,đại anh hùng vtv16, watch running on karma - big man uslt free full movies english subtitles online

Bình luận về phim