📌Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận Transformers 2: Revenge Of The Fallen (2009)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
5.9

Đạo diễn:
Michael Bay

Quốc gia:
Mỹ,

Năm:
2009

Thời lượng:
150 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng,

Công ty SX:

Lượt xem:
5,748

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận- Transformers 2: Revenge Of The Fallen

Nội dung phim

Đã hai năm kể từ khi Sam Witwicky (Shia LaBeouf) và đội quân Autobot giải cứu loài người khỏi bọn xâm lăng Decepticon. Giờ đây Sam lại đang tất bật chuẩn bị cho mục tiêu lớn nhất trong đời: học đại học xa nhà.

Xa nhà cũng là điều mà phe Autobot hiểu rõ hơn hết. Hy vọng tái tạo lại hành tinh quê hương Cybertron đã tan cùng Khối Lập Phương, các Autobot đành ngụ cư tại trái đất, liên minh cùng quân đội NEST rà soát và tiêu diệt những tàn dư còn sót lại của bọn Decepticon ở trái đất. Đáng buồn thay, mong muốn được sống hòa bình bên cạnh con người của các Autobot lại không được chấp nhận.

Cố vấn An ninh Quốc gia Theodore Galloway cho rằng sự hiện diện của các Autobot sẽ gây nguy hiểm cho loài người nên tìm cách tống khứ tất cả các Transformer ra khỏi trái đất và giải tán tổ chức NEST. Optimus Prime, thủ lĩnh của phe Autobot, đồng ý rời khỏi hành tinh của chúng ta theo ý muốn của chính phủ, và đồng thời cũng cảnh báo Galloway phải biết tự xử lý những biến cố xảy ra sau khi Autobot không còn ở lại bảo vệ trái đất được nữa.

Với sự giúp đỡ của phe Autobot, các chiến sĩ của NEST và cựu điệp viên Simmons, Sam và Mikaela phải tìm ra bí mật lịch sử về sự hiện diện của các Transformers trên trái đất, và bảo vệ hành tinh này khỏi lời nguyền trả thù từ tên Decepticon cổ đại The Fallen.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại thfc66.com

Từ khóa:

    robot đại chiến 2, bại binh phục hận, transformers 2, revenge of the fallen , xem phim transformers 2: revenge of the fallen vietsub, robot đại chiến 2: bại binh phục hận trọn bộ phim robot đại chiến 2: bại binh phục hận Thuyết minh, robot đại chiến 2: bại binh phục hận lồng tiếng, phim lẻ robot đại chiến 2: bại binh phục hận, robot đại chiến 2: bại binh phục hận full HD,robot đại chiến 2: bại binh phục hận xemvtv,robot đại chiến 2: bại binh phục hận khoaitv,robot đại chiến 2: bại binh phục hận bilutv,robot đại chiến 2: bại binh phục hận banhtv,robot đại chiến 2: bại binh phục hận khophimplus,robot đại chiến 2: bại binh phục hận tvhay,robot đại chiến 2: bại binh phục hận vtv16, watch transformers 2: revenge of the fallen free full movies english subtitles online

Bình luận về phim