📌Thâm thù phải trả Memories Of The Sword (2015)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.9

Đạo diễn:
Park Heung-Sik,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm:
2015

Thời lượng:
120 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Cổ Trang,

Công ty SX:

Lượt xem:
3,806

Đánh giá phim (3.7đ /3 lượt)

Thâm thù phải trả- Memories Of The Sword

Nội dung phim

Memories Of The Sword là siêu phẩm cổ trang sắp ra mắt của Hàn Quốc với màn tái xuất của ‘tài tử ngoại tình’ Lee Byung Hun, kể về ba kiếm khách Jeon Do Yeon, Lee Byung Hun, Kim Go Eun và mối hận thù 18 năm.

Lấy bối cảnh vào cuối thời Goryeo, thời đại được trị vì bởi các thanh kiếm, Memories of Sword là câu chuyện về ba vị kiếm khách. Yoo Baek, một con người ham muốn quyền lực. Wol So, nữ kiếm khách mù có dung mạo của một nữ vương, luôn ra tay bảo vệ chính nghĩa và Hong Yi, cô gái ôm trong lòng mối thù phải trả. Mười tám năm trước, nhà vua đã có một giấc mơ về sự phản bội của những thanh kiếm. Không thoát khỏi định mệnh, ba vị kiếm khách tài danh với những lý tưởng riêng đã gặp nhau. Bộ phim được ví như Thập Diện Mai Phục phiên bản Hàn Quốc.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại thfc66.com

Từ khóa:

    thâm thù phải trả, memories of the sword, female warrior memory of sword, female warrior, nữ kiếm khách, kiếm ký , xem phim memories of the sword vietsub, thâm thù phải trả trọn bộ phim thâm thù phải trả Thuyết minh, thâm thù phải trả lồng tiếng, phim lẻ thâm thù phải trả, thâm thù phải trả full HD,thâm thù phải trả xemvtv,thâm thù phải trả khoaitv,thâm thù phải trả bilutv,thâm thù phải trả banhtv,thâm thù phải trả khophimplus,thâm thù phải trả tvhay,thâm thù phải trả vtv16, watch memories of the sword free full movies english subtitles online

Bình luận về phim