📌Thiện Nữ Hỷ Tương Phùng Queen Divas (2015)

Trạng thái:
Tập 15/15

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Quan Vĩnh Trung

Quốc gia:
Hồng Kông,

Năm:
2015

Thời lượng:
15 Tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim bộ, Hài Hước, Tâm Lý,

Công ty SX:

Lượt xem:
997

Đánh giá phim (10đ /1 lượt)

Thiện Nữ Hỷ Tương Phùng- Queen Divas

Nội dung phim

Nội dung phim Thiện Nữ Hỷ Tương Phùng - Queen Divas

Phim xoay quanh các nhân vật chính với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hà Thiếu Lan là một cô gái rất có cá tinh, bề ngoài có ngoại hình ưu nhìn cô không chỉ rất tài giỏi trong quản lý trong gia đình, các vấn đề trong gia đình cô đều phải gánh vác trác nhiệm nặng nề, cả gia tộc họ Liên đều trông cậy vào cô, là người củng đã có gia đình nên rất quan tâm đến cuộc sống của mình.

Họ là những người có cuộc sống giản đơn tham gia vào nghệ thuật và hết lòng vì nó, những tình cảm chị em đều dành hết cho nhau, xã hội ngày càng thay đổi họ luôn phải thích ứng với những điều mà nó tạo ra. Sự cạnh tranh trên cùng con đường nghệ thuật là điểm mấu chốt của phim Xuân Hỷ Tương Phùng nêu bật lên đời tư của họ. Liệu những Diva hàng đầu này sẽ phải như thế nào để thể hiện mình là những con người của nghẹ thuật củng như công chúng.

Mâu thuẩn rắc rối bắt đầu xả ra khi Thiếu Lan phát hiện ra những kẻ đã âm mưu thụt két tiền công ty, dẫn đến gia đình họ đang ở trên bờ vực phá sản.Kể từ đó những sự thật bắt đầu hé lộ không cần phải điều tra. Ngoài ra phim có sự đan xen vào tiếng cười và nước mắt củng tăng thêm tính kịch tính. Thông điệp mà Xuân Hỷ Tương Phùng đưa ra củng chỉ gói gọn trong đề tài cuộc sống giữa cộng đồng yêu thích và hết lòng vì nghệ thuật với nhau.

phim Thiện Nữ Hỷ Tương Phùng - Queen Divas hd vietsub


,

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại thfc66.com

Từ khóa:

    thiện nữ hỷ tương phùng, queen divas , xem phim queen divas viesub, xem thiện nữ hỷ tương phùng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim queen divas ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem thiện nữ hỷ tương phùng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim thiện nữ hỷ tương phùng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim thiện nữ hỷ tương phùng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, thiện nữ hỷ tương phùng tap cuoi, queen divas vietsub tron bo, thiện nữ hỷ tương phùng xemvtv, thiện nữ hỷ tương phùng vtv16,thiện nữ hỷ tương phùng khoaitv,thiện nữ hỷ tương phùng bilutv,thiện nữ hỷ tương phùng phimbathu,thiện nữ hỷ tương phùng aphim,thiện nữ hỷ tương phùng xemphimso,thiện nữ hỷ tương phùng phim14, thiện nữ hỷ tương phùng banhTV, thiện nữ hỷ tương phùng khophimplus, thiện nữ hỷ tương phùng phimmoi, thiện nữ hỷ tương phùng full, queen divas online, thiện nữ hỷ tương phùng Thuyết Minh, thiện nữ hỷ tương phùng Vietsub, thiện nữ hỷ tương phùng Lồng Tiếng

Bình luận về phim